Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BAVI

Trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ và hợp tác đến Quí đối tác, khách hàng .

Thư Quí vị,

Từ quá khứ - hiện tại – đến tương lai, có một chân lý không cần chứng minh :

“ THÉP LÀ ĐẠI DIỆN CHO NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI “

Trong lịch sử, những cột mốc đánh dấu sự phát triển của nhân loại đều bắt nguồn từ thép nói riêng và kim loại nói chung: “Ban đầu là sự phát hiện ra quặng mỏ , khai thác - ứng dụng vào các công trình xây dựng, quân sự ở Ai Cập – Châu Phi hơn 5000 năm trước Công Nguyên; đến Cuộc cách mạng công nghiệp lần 1 ở Châu Âu trong giai đoạn nửa cuối thế kỷ 18 – đầu thế kỷ 19; lần 2 vào cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20; cho đến hiện tại và tương lai về sau.

Thật vậy, sẽ không sai nếu nhận định “Nắm giữ được kỹ thuật của ngành công nghiệp thép chính là nắm giữ văn minh, nền tảng và tương lai của nhân loại”.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BAVI được hình thành với nhận thức sâu sắc rằng sự tin tưởng của khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi không ngừng nỗ lực năng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ với vị thế : 

●   Nhà cung cấp Thép hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thép.
●  
Sản phẩm  được cung cấp với các tiêu chuẩn kỹ thuật  trên thế giới : ABS, ASTM, AS, BS, EN, GL, JIS, LR, NK …
●   Tư vấn – thiết kế – thi công các công trình chuyên dụng với những đòi hỏi khắt khe và chi phí hợp lý nhất.
●   Đảm bảo sự tin tưởng của Quí khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã và đang hoàn thiện các công trình trọng điểm trên khắp cả nước; là đối tác liên danh đáng tin cậy, được đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao.

Với những thành tựu không ngừng đạt được, luôn đáp ứng được những yêu cầu  theo tiêu chuẩn quốc tế, các công nghệ kỹ thuật cao về kết cấu thép, Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài, hiệu quả với chất lượng phục vụ tốt nhất của Quí khách hàng.

 BAVI INDUSTRY
GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CỦA THÉP CÔNG TRÌNH

 

Trân trọng

Chủ tịch công ty
Nguyễn Mạnh Sơn

hotline

0913 895 431

các dự án nổi bật

liên kết website

TOP